Bạn đang tìm kiếm thông tin về dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury ? Để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất hãy đến với trang web Banotomazda.com - một địa chỉ mua bán xe uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật thông tin giá cả và các mẫu xe mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ô tô đã qua sử dụng hoặc xe mới chính hãng phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đang muốn bán chiếc xe đã sử dụng, Banotomazda.com cũng là địa chỉ lý tưởng để bạn đăng tin miễn phí và rao bán xe một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Giới thiệu về xe Mazda 2

Mazda 2 là một mẫu xe hatchback hoặc sedan nhỏ của hãng xe Nhật Bản Mazda, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996. Xe được thiết kế với phong cách đậm chất thể thao và đường nét thiết kế tinh tế.

Mazda 2 có động cơ xăng SkyActiv-G 1.5L, sản sinh công suất tối đa 108 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Xe cũng được trang bị hệ thống treo cân bằng điện tử để tăng độ bám đường và cảm giác lái. Mazda 2 cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 5,4 lít/100km trong điều kiện vận hành đô thị.

Mazda 2 được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống âm thanh Bose, hệ thống giải trí Mazda Connect với màn hình cảm ứng 7 inch, cùng với hệ thống giám sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường. Không chỉ vậy, Mazda 2 còn có không gian nội thất thoải mái và rộng rãi hơn so với các đối thủ cùng phân khúc, cùng với hệ thống giảm tiếng ồn tốt, giúp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

Tuy nhiên, một số nhược điểm của Mazda 2 là khả năng vận hành hạn chế trên địa hình đầm lầy và không gian hành lý hơi chật hẹp so với một số đối thủ cùng phân khúc. Ngoài ra, giá thành của Mazda 2 cũng không phải là rẻ nhất trong phân khúc của mình.

Đánh giá về xe Mazda 2

Ưu điểm của xe Mazda 2:

  1. Thiết kế thể thao, động lực và tinh tế, đặc biệt là trong phiên bản hatchback.

  2. Trải nghiệm lái tuyệt vời với cảm giác lái chắc chắn và độ bám đường tốt, đặc biệt là khi sử dụng hệ thống treo cân bằng điện tử.

  3. Động cơ SkyActiv mới nhất của Mazda 2 cung cấp hiệu suất vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

  4. Nhiều tính năng tiện nghi và an toàn, bao gồm hệ thống giải trí Mazda Connect, hệ thống âm thanh Bose, hệ thống giám sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường.

  5. Không gian nội thất rộng rãi hơn so với một số đối thủ cùng phân khúc, cùng với hệ thống giảm tiếng ồn tốt, giúp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

Nhược điểm của xe Mazda 2:

  1. Khả năng vận hành hạn chế trên địa hình đầm lầy hoặc gồ ghề.

  2. Không gian hành lý hơi chật hẹp so với một số đối thủ cùng phân khúc.

  3. Giá thành không phải là rẻ nhất trong phân khúc của mình.

  4. Không có phiên bản động cơ tăng áp, giảm khả năng cạnh tranh với một số đối thủ cùng phân khúc.

 

Giá xe Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury đang được bán trên Banotomazda.com

Giá xe Mazda 2 AT năm 2023 thấp nhất là 429 Triệu

Giá xe Mazda 2 năm 2023 thấp nhất là 415 Triệu

Giá xe Mazda 2 Sport Luxury năm 2023 thấp nhất là 422 Triệu

Giá xe Mazda 2 15 AT năm 2023 thấp nhất là 429 Triệu

Giá xe Mazda 2 Sport Premium năm 2022 thấp nhất là 468 Triệu

Giá xe Mazda 2 Luxury năm 2021 thấp nhất là 399 Triệu

Giá xe Mazda 2 Deluxe năm 2020 thấp nhất là 375 Triệu

Giá xe Mazda 2 Prenium năm 2019 thấp nhất là 433 Triệu

Giá xe Mazda 2 Premium năm 2018 thấp nhất là 395 Triệu

Giá xe Mazda 2 1.5 AT năm 2017 thấp nhất là 300 Triệu

Giá xe Mazda 2 S năm 2013 thấp nhất là 245 Triệu

Các dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang tìm kiếm chiếc xe đáng tin cậy. Và để đáp ứng nhu cầu đó, các dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury đang trở thành sự lựa chọn phổ biến. Các dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury này có thể là những dòng xe đời cũ đã được nâng cấp, hoặc là các dòng xe mới với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury này đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe, hãy khám phá các dòng Xe ô tô Mazda 2 Sport Luxury này và chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn tại Banotomazda.com .